Mua thùng rác y tế ở đâu?

Mua thùng rác y tế ở đâu?, ROC

Quý khách cần mua thùng rác y tế nhưng chưa tìm được đơn vị cung cấp tin cậy. Gọi ngay hotline 0849.274.222 để được tư vấn sản phẩm phù hợp báo giá thùng rác y tế nhanh chóng! Cám ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi!

Công ty ROC chuyên cung cấp thùng rác y tế cho các cơ sở y tế và bệnh viện. Sản phẩm đảm bảo đáp ứng các quy định mới nhất hiện hành của Bộ Y Tế. Hỗ trợ vận chuyển và giao hàng tận nơi toàn quốc!

Thùng rác y tế là các sản phẩm thùng rác được sản xuất với mục đích chứa rác và chất thải phát sinh trong các cơ sở y tế và bệnh viện.

MUA THÙNG RÁC Y TẾ Ở ĐÂU TẠI ĐÀ NẴNG?

Quy định về màu sắc của thùng đựng rác thải Y tế như thế nào?

Thùng rác thải y tế thường có màu vàng. Theo các quy định của Bộ Y Tế, để thuận tiện nhất cho việc thu gom xử lý rác thải và hạn chế tối đa ảnh hưởng của rác thải y tế đến môi trường nên rác thải y tế cần được phân loại tại nguồn. Tùy tính chất loại rác thải đựng trong đó mà quy định như sau:

  • Màu vàng dùng để lưu thu gom chất thải lây nhiễm.
  • Màu xanh dùng để lưu thu gom chất thải y tế thông thường.
  • Màu đen dùng để lưu thu gom chất thải nguy hại không lây nhiễm, chất thải có chất gây độc tế bào.
  • Màu trắng dùng để lưu thu gom chất thải tái chế.

Thùng đựng rác thải y tế gồm những loại nào?

  • Thùng đựng chất thải rắn phân loại tại đầu nguồn: Được dùng để thu gom chất thải không sắc nhọn, bên ngoài hộp có vạch mức ¾ chiều cao của thùng với dòng chữ “Không đựng quá vạch này” và được in biểu tượng theo quy định của bộ y tế (TT số 58/TTLT-BYT-BTNMT). Sản phẩm thường được dùng là: thùng rác y tế 15 lít và thùng rác y tế 20 lít.
  • Thùng rác dùng để lưu trữ, vận chuyển chất thải: được dùng để thu gom – vận chuyển chất thải không sắc nhọn. Bên ngoài  thùng có vạch mức ¾ chiều cao của thùng với dòng chữ “Không đựng quá vạch này” và được in biểu tượng theo quy định của bộ y tế (TT số 58/TTLT-BYT-BTNMT). Thùng rác nhựa 120L có bánh xe hoặc các loại thùng rác cỡ lớn: 240 lít, 660L, 1000 lít có 2 ngăn & có bánh xe là loại thùng rác thường được sử dụng.
Mua thùng rác y tế ở đâu?, ROC
ROC bàn giao thùng rác cho khách hàng tại Hội An
  • Hộp đựng vật sắc nhọn: Hộp y tế đựng vật sắc nhọn được dùng để thu gom, thu gom chất thải sắc nhọn, lây nhiễm, nguy hiểm: mũi kim tiêm, đầu sắc nhọn của kim truyền, kim chọc dò, kim châm cứu, lưỡi dao mổ, đinh, cưa, và các vật sắc nhọn khác…
  • Thùng đựng chất thải rắn trên xe tiêm: Được dùng để thu gom chất thải không sắc nhọn, bên ngoài hộp phải có vạch mức ¾ chiều cao của hộp với dòng chữ “Không đựng quá vạch này” và được in biểu tượng theo quy định của bộ y tế (TT số 58/TTLT-BYT-BTNMT). Ngoài ra còn một số loại vật tư khác như: xe thu gom rác, xe đẩy chở đồ vải, đồ tiêm … cũng là những sản phẩm thiết bị y tế mà ROC đang cung cấp.

XEM 99+ SẢN PHẨM THÙNG RÁC Y TẾ CỦA ROC

Chính sách bán hàng và bảo hành sản phẩm:

  • Khách hàng mua thùng rác y tế được công ty hỗ trợ chuyển tận nơi. Thời gian giao hàng nhánh chóng trong vòng 24h với đơn hàng tại Đà Nẵng và 1-3 ngày với các đơn hàng ngoại tỉnh. Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng trên 30 triệu.
  • Bảo hành 1 đổi 1 nếu có lỗi từ nhà sản xuất.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn ngay về sản phẩm:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ R.O.C

Showroom: 58 Xuân Đán 2, Thanh Khê, Đà Nẵng

Mr. Hồ Thăng Long
Tel: 0827274222

Mr. Trần Hồng Sơn
Tel: 0825274222

Ms. Võ Thị Mỹ Liên
Tel: 0849274222

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error:
Call: 0825.274.222
Call: 0827.274.222
0825.274.222
0827.274.222